ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วไวที่สุดในประเทศไทย  (อ่าน 17 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17060
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เสี่ยวหมี่ ผู้ขายโทรศัพท์มือถือที่เติบโตทันทีสูงสุดในไทย

เมื่อไวๆ นี้ เจ้าสำนักประจำภูมิชิ้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์บริษัทเสี่ยวหมี่ เมืองไทย และศิลปินทิวภาพถ่ายผู้หญิงทอาร์ต จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปเสนอความเชี่ยวชาญ สมาร์ทโฟนเรือธง Mi MIX 3 พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยมุรธาจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลกตั้งแค่นั้นเดือนมกราคมถึงตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ แกลลอรี่กรุงเทพฯ

ผู้นำนวัตกรรมระดับโลกเสี่ยวหมี่ (Xiaomi [pr]) ตอกย้ำความสำเร็จในการบรรลุความมุ่งหมายประจำปีด้วยยอดจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่อง ก่อนระบุเวลาทำเลไว้ถึง 2 เดือน พร้อมด้วยยังเปิดตัวสมาร์ทโฟนประเภทพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในตระกูล  Mi MIX ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ตั้งเฉพาะเริ่มตั้งบริษัท เสี่ยวหมี่ยังคงตกทอดพันธกิจสำคัญในการเล่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในสนนราคาที่จริงใจต่อผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนอาจจะสนุกกับชีวิตที่ดีขึ้น พ้นเทคโนโลยีอันสมัยใหม่และดีไซน์เอกซ์คลูซีพ

ช่วงปัจจุบัน เสี่ยวหมี่ขึ้นแท่นเป็นผู้เกิดสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับสี่ของโลก พร้อมทั้งเป็นผู้ขายมือถือที่เติบโตรวดเร็วยิ่งขึ้นไปในเมืองไทย เหตุการณ์ราวความบรรลุเป้าหมายนี้เรื่มขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2010 ในแม้นผู้ประกอบการเทคโนโลยีได้เชิญเส้นเพื่อนมาสังสรรค์พร้อมทั้งสนทนาถึงเรื่องราวชีวิต เขาได้คาดการณ์ไว้ว่าอนาคตของยุคอินเทอร์เน็ตสมาร์ทโฟนจะเข้ามามีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นไป นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาปลงใจที่จะปลูกสร้างธุรกิจใหม่ พร้อมทั้งเสี่ยวหมี่ ได้ถือกำเนิดขึ้นตั้งอย่างเดียววันนั้น

แปดปีต่อมา ก่อนที่เสี่ยวหมี่จะถูกจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง นายเหลย จุน กล่าวว่า “เมื่อแปดปีที่ทะลวงมา ผมมีความคิดแปลกๆ ที่จะใช้อินเทอร์เน็ตมาทำผลดีกับสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มจินตภาพที่ดีให้กับสินค้าของจีน พร้อมกับเป็นเหตุให้สินค้าสามารถเข้าถึงใครก็ตามทั่วโลก ซึ่งในระหว่างที่นั้น น้อยคนที่จะช่วยในองค์ความรู้นี้ เท่านั้นต้องขอบคุณที่วันแรกของการก่อตั้งบริษัท เราทั้ง 13 คนมีความเชื่อเดียวกันพร้อมทั้งหมั่นเพียรที่จะเป็นเหตุให้ความฝันของเราเป็นจริง”

มาถึงวันนี้ หัวใจหลักของเสี่ยวหมี่ยังคงเป็นความเพียรในการสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรมใหม่ๆเพื่อศักยภาพที่ดีและสร้างความชำนาญที่ดีให้แก่ผู้ซื้อ ยิ่งไปว่านั้นนี้ ไอเท็มที่สำคัญมากคือ สินค้าของเราจะจำหน่ายในมูลค่าที่จริงใจต่อผู้บริโภค เพราะเช่นนั้น นายเหลย จุน จำต้องคิดอย่างเรียบร้อยงดงามกับระมัดระวังในการแก้ไขประสิทธิภาพของสินค้าอยู่เสมอเพื่อเป็นการลดต้นทุนการดำเนินงาน แต่ยังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าเป็นสำคัญ ผู้ใช้ทำได้มั่นใจได้ว่าทุกบาทที่ได้เงินเสไปจะได้รับความคุ้มอย่างแน่ๆ

ลูกค้าคือหัวใจสำคัญกับมีความหมายยิ่งขึ้นไปเพื่อให้เสี่ยวหมี่ นาย เหลย จุน เชื่อว่า บริษัทที่ดีคือบริษัทที่รอบรู้ทำกำไรได้ถ้าหากบริษัทที่ยอดเยี่ยมนั้นเชี่ยวชาญกำจัดใจผู้ใช้ได้ ในเดือนเมษายน 2561  นายเหลย จุน ประกาศกำไรสุทธิหลังหักภาษีของ Xiaomi Hardware ไม่เคยเกิน 5% ด้วยกันเสี่ยวหมี่จะคืนกำไรที่เกินจาก 5% ให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความแน่แก่ใจกับเชื่อใจให้แก่พวกเขา ในปี 2560 ที่พ้นมา เสี่ยวหมี่ได้สละคูปองค่ากว่า 1.43 พันล้านบาท (300 RMB) ให้แก่ลุกค้าเป็นการแทนคุณ

ผู้อำนวยการประจำภูมิชิ้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสี่ยวหมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า “ปิ๋ววมี่ เป็นแบรนด์โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เติบโตทันใจเยี่ยมในประเทศไทยในช่วงเวลานี้ พวกเราชิ้นส่วนภูมิใจกับความประสบความสำเร็จที่เกิดขึ้น ด้วยกันการเปิดฉากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Mi MIX 3 จะเริ่งการเติบโตนี้ขึ้นอีก ในระดับโลกเสี่ยวหมี่คอร์ปอเรชั่น ได้บรรลุความมุ่งหมายการจัดส่งโทรศัพท์ 100 ล้านเครื่อง ไปแล้วเมื่อ 3 วันที่พ้นมา กับเกินยอดจัดส่ง 90 ล้านเครื่อง ในปี 2560”

เมื่อสัปดาห์ที่ทะลุทะลวงมา เสี่ยวหมี่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด  Mi MIX 3 ณ กรุงปักกิ่ง หน้าจอสไลด์แสดงผลฟูลสกรีนใหม่นี้ทำเป็นแก้ปมปัญหาการแสดงผลการตั้งกฎเกณฑ์เต็มหน้าจอพร้อมกับยังมีกล้องที่ทรงศักยภาพด้วย นอกจากการบอกหน้าจอแบบฟูลสกรีนที่ไม่เจนมีมาก่อนแล้ว  Mi MIX 3  ยังมีคุณลักษณะการตั้งค่ากล้องที่ได้แต้มจาก DxO Mark สูงถึง 108 แต้ม  ด้วยกันได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพได้ดีเยี่ยมในโลก เหตุการณ์ฝาชายดีไซน์สวยสดโค้งมนทั้งสี่ด้าน กับสัดส่วนชั้นเลิศถึง 10GB RAM

Tags : เสี่ยวหมี่,mi