หมวดหมู่ทั่วไป > นาฬิกา เครื่องประดับ

เจาะจงเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ผู้ชายสไตล์นี้ ใส่นาฬิกาแบบไหนดี?

(1/1)

kkthai20009:
คัดเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ สุภาพบุรุษรูปแบบนี้ สวมใส่นาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา นอกจากนั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง ด้วยกันยิ่งเพื่อคุณสุภาพบุรุษที่อาจจะมีสิ่งของเสริมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณผู้หญิง ยิ่งต้องเลือกแบบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เสริมท่าทางให้สวยสดด้วยกันสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำแนะเด็ดๆในการเจาะจงเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ว่ามีวิธีคัดเลือกนาฬิกาข้อมือชายอย่างไรให้ใส่แล้วสวยงาม นาฬิกาสุภาพบุรุษยี่ห้อไหนดีที่ตรงใจคุณภาพ การใช้งาน พร้อมกับสไตล์มากยิ่งขึ้นไป

เลือกตามสไตล์ของตัวคุณ
นาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ เจาะจงเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษ ตามแบบของตัวคุณวิธีง่ายๆ รีวิวแรกในการเลือกสรรนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ให้มองดูแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีลักษณะอย่างไร เช่นขณะที่เป็นวัยรุ่น ลองเป็นนาฬิกาสมัยนิยมชายวางโครงเก๋ๆ จำพวกหน้าปัดดิจิตอล เส้นทางพลาสติก หรือสายผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับทรงผมสั้นเกาหลีที่ตัดเพียงไหนก็ได้ พร้อมทั้งไม่แน่อาจจะเจาะจงเลือกนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัตถุที่คงทนถาวร
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน แนะนาฬิกาบุรุษที่มีดีไซน์เรียบหรูขึ้นมาหน่อย คัดเลือกเป็นรูปแบบสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทสุภาพบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำให้ดูสุขุมมากขึ้น ส่วนช้านาฬิกาก็อาจจะเจาะจงเลือกแบบเส้นทางหนังหรือแถวเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคสมาร์ท เท่แบบเสมอเริดให้กับตนเอง
Tips : พูดถึงการเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่เชื่อมั่นในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยเหลือให้หนุ่มหุ่นหมีแต่งตัวได้รู้แก่ใจเพิ่มค่ะ

[*]เลือกสรรเฉดสีเสื้อผ้าให้ดี
[*]เนื้อผ้าบางเบาทันใจ้ทำงานน
[*]สวมใส่เสื้อผ้าเหมาะเหม็งตัว
[*]เสื้อลายแนวตั้งช่วยเหลืออำพราง
[*]ปลงชายเสื้อ
[*]ใช้แจ็กเก็ตผลักดันความเท่
[*]มั่นสวมใส่รองเท้าที่สวยสดมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูบุรุษ เดี๋ยวนี้แบบลำลองหน่อยก็มีจ๋า

วัดข้อน้ำมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อกรชายให้ดีทั้งที ก็ควรเจาะจงเลือกให้เข้าทีพอดีกับสัดส่วนข้อกรของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความมั่นใจขึ้นด้วย นาฬิกาเนื่องด้วยผู้ชายที่มีข้อกรเล็ก ไม่ควรคัดเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เนื่องจากจะทำเอาดูเทอะทะ แต่คุณคงจะเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดร่างโครงแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบขนาดหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อมือ จะเป็นเหตุให้ข้อมือของคุณดูไม่กะทัดรัดจนเกินไป ชนิดนาฬิกาก็มีส่วน เจาะจงเลือกล่าช้านาฬิกาที่มีความจุพอเข้าทีกับข้อกรของเรา ถ้าคัดเลือกนาฬิกาที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งสายที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดแนวออกก็ทำเอานาฬิกาสิ้นอายุขัยร่างแบบ ใส่แล้วไม่สมดุล รวมไปถึงเหตุการณ์โทนสีนั้นก็มีผล โดยคุณอาจจะคัดเลือกนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อมือดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณสุภาพบุรุษที่มีข้อน้ำมือใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) กับได้เปรียบเลยค่ะ เนื่องมาจากคุณอยากจะเลือกสรรใส่นาฬิกาวางโครงแบบไหนก็ได้ จะคัดเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้สวยงาม เพียงคุณเลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษให้เหมาะกับลักษณะท่าทางพร้อมกับการตกแต่งตัวของตัวเองก็พอ

เลือกสรรวัสดุนาฬิกา
วัตถุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกซื้อเกี่ยวกับ ซึ่งวัสดุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ ล่านาฬิกา โดยนาฬิกาบุรุษโดยมากจะมีชนิดหนังกับช้าเหล็กที่ได้รับความนิยมชมชอบ ทั้งๆที่คุณเลือกสรรเป็นช้าหนังก็จะให้ความเข้าใจสึกว่าเป็นผู้ชายดูเรียบง่ายชื่นชอบใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาผู้ชายตระกูลหนังจึงพอเหมาะเนื่องด้วยการใส่ไปในวันพักผ่อนยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ถึงแม้ว่าเจาะจงเลือกนาฬิกาช้าหนัง คุณคงจะจะต้องดูแลบำรุงถูกชะตาษาเป็นพิเศษนิดนึง เพราะเวลากลุ่มหนังโดนน้ำจะมอมแมมเทอะง่าย ไม่แน่อาจจะต้องตายค่าแปลงวิถีอีก ส่วนสายเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ ทำเป็นใส่ได้เข้าทีกับทุกโอกาส ด้วยกันสายเหล็กจะมีความคงทนถาวรมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่อาจจะหนักข้อมืออยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกสรรก็ขึ้นอยู่กับออกแบบภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมทั้งสไตล์ความชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณบุรุษที่มีความชมชอบเหตุการณ์เทคโนโลยีหรือฟังก์ชั่น อาจจะจะถูกใจกับนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ในยุคช่วงปัจจุบันที่เนื้อความนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆหลายหลาก เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะสมรรถบอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี เป็นต้นฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อกรสุภาพบุรุษชิ้นนี้ มีผลดีในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไต่ำกว่า่างคุ้ม ยิ่งบางทีเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็คงจะจะมีการออกแบบร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์แตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างมูลค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่ชื่นชมนาฬิกา [pr]ผู้ชายเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่เดิม่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะลอดไปนานมากน้อยแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นวิถีฟิตเฟิร์ม นิยมชมชอบออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อมือชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะออกมาวางขาย ที่สมรรถวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมทั้งจังหวะการเต้นของหัวใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่เป็นเหตุให้นาฬิกาใช้งานได้มากกว่าแค่การบอกเวลา
 

Tags :  นาฬิกา, Fitbit, Watch Phone

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version