หมวดหมู่ทั่วไป > นาฬิกา เครื่องประดับ

5 เหตุปัจจัย เพื่ออะไรจำเป็นจะต้องเลือกนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin

(1/1)

popcorn2468:
5 ปัจจัย ไฉนจำเป็นต้องคัดเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin

จักพาทุกเอ็งทำความรู้จักนาฬิกาบริหารร่างกายมากเพิ่มขึ้น เพราะว่าในสมัยปัจจุบันนี้นาฬิกาบริหารร่างกายเข้ามายังผลต่อชีวิตทุกเมื่อเชื่อวันมากขึ้น ซึ่งไม่ได้สำคัญแค่แค่การออกกำลังกายเท่านั้น แต่เปลี่ยนแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์นั่นเอง เพราะว่ายกตัวอย่างพร้อมทั้งแบรนด์ Garmin บ้านคู่วงการเครื่องมือบริหารร่างกายในเมืองไทยมาอย่างช้านาน

1 . ปรับแต่งเติมคุณรูปพรรณได้ผ่อนตามความจำต้องการ
นี้คือจุดเด่นของนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin ที่ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบและคัดใช้งาน เพราะรูปร่างการใช้งานที่ผ่อนต่อการปรับตกแต่งแบบอิสรภาพ จึงเอื้ออำนวยเติมต่อความสบายต่อการบริหารร่างกายและกิจกรรมในทุกวี่ทุกวัน เรียกได้ว่านาฬิกาจวนโปรดของคุณจะมิตรซี้ที่รู้ใจการใช้งานทุกเวลานั้นเอง

2 . แอพบนสมาร์ทโฟนใช้งานง่าย ส่อผลละเอียดยิบ
ผู้ใช้งานนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin คงรู้จักมักจะจี่ชินพร้อมกับการใช้งาน Garmin Connect App บนบานสมาร์ทโฟน เพื่อท่านที่ยังไม่เคยใช้งานนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin สามารถบางทีว่าฉันใด? จำเป็นจะต้องใช้งานคลุกพร้อมกับ Garmin Connect App เหมือนกันล่ะ ?

ธรรมดาแล้วไปการใช้งานนาฬิกาบริหารร่างกายในชีวิตทุกวี่ทุกวัน หรือว่า การติดสอยห้อยตามในหมดบริหารร่างกาย ตัวนาฬิกาจะทำหน้าบันทึกข้อมูลไว้ที่นาฬิกาก่อน เมื่อมีการเชื่อมต่อพร้อมด้วย Garmin Connect App สร้างผ่านระบบบลูทูธ ข่าวเหล่านั้นจะถูกมาดึงปลิดไว้ในแอพบนสมาร์ทโฟน เพื่อที่จะการเก็บประกาศแบบถาวรสร้างผ่าน Profile เฉพาะตัว ปรากฏผลข้อมูลย้อนไป หรือไม่ ช่วงปัจจุบันอย่างละเอียดยิบด้วยตารางรายการที่ฟังรู้เรื่องได้ง่าย เพื่อนำไปปรับปรุงก้าวหน้าฟอร์มการบริหารร่างกายได้ถูกจุดมุ่งหมาย

3 . มีช้อยส์ที่หลากหลาย เหตุด้วยการใช้งานไล่ตามกิจกรรมอย่างเหมาะ
นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin [pr] ชอบจัดแบ่งประเภทชนิดการใช้งานไว้อย่างชัดแจ้ง เพื่อคัดเลือกใช้งานได้เข้าแง่ตามความตั้งใจของผู้ใช้งาน ดังนี้ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกจับจ่ายใช้สอยนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin เช่นไรให้เข้าที มาลองดูกันว่าค่ายชนิดการใช้งานมีที่ใดบ้าง ?

- Garmin Vivo : กลุ่มสายรัดข้อมือ & นาฬิกาไลฟ์แบบ ที่ตรงใจผู้ใช้งานเริ่มต้นที่มีใจรักการออกกำลังกาย หรือ การใช้งานเหตุด้วยพลานามัยในชีวีทุกวี่ทุกวัน
- Garmin Forerunner : กลุ่มน. GPS เกรดกลาง นาฬิกาในประเภคงทนี้เรียกได้ว่าเป็นที่ที่การกำหนดที่สุด ด้วยคุณลักษณะที่โดยตลอดการใช้งาน ทั้งการฝึกซ้อม พร้อมกับ การแย่งชิง
- Garmin Fenix : กลุ่มนาฬิกามัลติสปอร์ตขั้นสูง เรียกง่ายๆว่ารุ่นท็อปสุดของยี่ห้อ ใส่ใจในเรื่องคุณภาพวัสดุ เน้นเพิ่มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง โดยมีฟีเจอร์ของเทคโนโลยีที่อัดแน่นเพราะด้วยการตามล่าและประเมินผลแบบเจาะลึก
- Garmin Approach : นาฬิกา & วัสดุอุปกรณ์เสริม เพื่อกลุ่มผู้ใช้งานกีฬากอล์ฟเป็นสำคัญ ด้วยคุณลักษณะที่รับการฝึกซ้อม และ งานออกรอบบนสนาม
Garmin Edge : ไมล์ GPS สำหรับกิจกรรมรถจักรยาน เพื่อติดตามและนับการใช้รถที่มีศักยภาพ

4 . เครื่องมือต่อเติมออกกำลังกายรองรับเหลือล้น
เว้นเสียแต่นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin แล้ว แล้วก็มีเครื่องมือเพิ่มพูนที่เข้ามารองรับให้คุณได้ฟีเจอร์เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น หลายท่านอาจกังขาว่า ทำไมถึงไม่ใส่มาให้ครบจบที่นาฬิกาเลยล่ะ? เพราะข้อพิสูจน์แล้วคุณสมบัติการล่าบางอย่างไม่อาจจะอยู่ที่นาฬิกา หรือไม่ อุปกรณ์ได้ เนื่องจากองศ์ประกอบเหล่านั้นถูกแบ่งออกตามประเภทของกีฬา ดังเช่น คุณจำต้องการวัดความเร็วของขาในการปัดจักรยาน คุณอาจจะจำเป็นต้องเพิ่ม Cadence Sensor ติดกับจักรยานเหตุด้วยส่งข้อมูลขึ้นสู่บนนาฬิกา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับจำพวกของนาฬิกาที่รับอุปกรณ์ผลักดัน

5 . เลือกปรับเปลี่ยนแปลงหน้าปัดนาฬิกาในโครงที่ปฏิพัทธ์
ภายในนาฬิกาออกกำลังกาย (รุ่นที่รองรับ) ประกอบด้วยฟีเจอร์ "หน้าปัดนาฬิกา หรือไม่ Watch Face" เชี่ยวชาญให้คุณเลือกเปลี่ยนหน้าปัดตามที่ชอบ หรือว่า เหมาะพร้อมทั้งไลฟ์แบบ ซึ่งถ้าเป็นนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin (รุ่นที่รองรับ) เริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่ปี 2017 ขึ้นไป จะมีหน้าปัดนาฬิกาเพิ่มให้มาในนาฬิกาเท่าเทียมให้เลือกแปลงได้ทันทีทันใด แต่กลับถ้าไม่จุใจอาจจะเลือกโหลดเพิ่มเติมใน Garmin Connect IQ คลังหน้าปัดนาฬิกาจากผู้พัฒนาทั่วโลก ที่อยู่ใน Garmin Connect App เพราะใช้งานกับนาฬิกาที่รอง Connect IQ เพียงนั้น แค่นี้คุณรอบรู้เลือกแปลงหน้าปัดใหม่ๆได้เป็นประจำ

Tags :  นาฬิกา Garmin

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version