ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ผลผลิตเสี่ยวหมี่แห่งพึงจะรู้จักไว้ รับรองต้องใจมั่นเหมาะ  (อ่าน 18 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 18141
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
3 ของซื้อของขายเสี่ยวหมี่แถวสมควรรู้จักมักจี่ไว้ ยืนยันถูกใจเที่ยงตรง

วันนี้ผมมารู้จักมักจี่สินค้าของเสี่ยวหมี่กันครับผมว่าจ้างมีอย่างไรบ้าง เดิมอื่นจงบอกให้ทราบก่อนว่าเสี่ยวหมี่ตรงนั้นได้ออกผลิตภัณฑ์มาเลี้ยงดูได้รับสารภาพชมกันอย่างยกใหญ่ พร้อมทั้งออกมาคล่อง โดยการสว่างเปล่าสิ่งใหม่ที่ผิดแผกแตกต่างและเปลี่ยนแปลงไปจากรูปแบบเดิมๆเพื่อที่จะตอบโจทย์ด้วยกันชดเชยความอยากของผู้บริโภคไม่ใช่หรือผู้ที่เอาใจจดจ่อมากที่สุด วันนี้ผู้ประพันธ์ได้มีผลิตภัณฑ์ของเสี่ยวหมี่มาฝากคนอ่านกันจะมีที่ใดบ้างไปแลดูกันล่วงพ้นขอรับ


 • Xiaomi Mi Mix 2


จอเต็มสัมผัสความจัดเจนและประทับใจไปกับระดับโลกหน้าจอเจิ่งของ Mi MIX 2 ที่มีขอบน้อยกว่า Mi MIX ถึง 12% พร้อมด้วยหน้าจอเต็มที่ความจุ 18:9 ที่จะทำให้คุณได้แตะต้องและเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกระทั่งบนหน้าจอเอ่อของ Mi MIX 2 จอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.99 นิ้ว Mi MIX 2 เสี่ยวหมี่หมายความว่านวัตกรรมพร้อมทั้งเทคโนโลยีแบบใหม่ที่อาจจะทำให้ขอบของหน้าจอแคบลงขนาดกล้องถ่ายรูปหน้าหดแต่คุณภาพรุ่งเรือง หลบพร็อกซิมิตี้เซนเซอร์ Mi MIX 2 นี่ล่ะคือที่สุดในสมาร์ทโฟน เทคโนโลยีกันภาพสั่น OIS 4-axis ซึ่งจะโปรดให้คุณจับภาพให้รจิตได้ทุกสภาวการณ์
กระบิลลำโพงเสียงใหม่รวดเสี่ยวหมี่ใช้หน่วยรับสัญญาณศักดิแรงสูงมาพร้อมด้วยกับช่องสัญญาณชักนำแบบทำให้เสมอแต่งเสียงเพื่อให้คุณอาจจะได้ยินเสียงขณะโทรได้อย่างบริสุทธิ์แม้ในที่ที่มีเสียงดังแบรนด์ทั่วพื้นโลก ใช้ได้สารทิศ Mi MIX 2 รองรับ LTE ทุกแบรนด์ทั่วโลก,วางใจได้ทุกที่ทั้งปวงการใช้การงาน
 • สิ่งของกลั่นลมฟ้าอากาศ/เครื่องฟอกขาวดินฟ้าอากาศ Xiaomi [pr] - AirPurifier 2s

  ตัวเครื่องมีสัดส่วนกะทัดรัด เทียบเท่ากระดาษ A4 ความหนักเบาเบาออมอดสถานที่ เหมาะสมสำหรับพื้นที่ไม่เลย 38 ตารางเมตร อาจจะควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น โทรศัพท์มือถือได้รวมหมด Android พร้อมกับ iOS จอของตัวเครื่องพร้อมกับบนแอปพลิเคชั่น เสี่ยวหมี่กล่าวค่า PM 2.5 ภาพร่าง Real-Time มีตัวเลขบอกอุณหภูมิพร้อมด้วยความชื้นสัมพัทธ์ตัวแอพระบุ % การใช้ฟิลเตอร์ว่าใช้ไปจบกี่เปอร์เซ็นต์ฟิลเตอร์เป็นฝ่ายกลม กลั่นฝุ่น 360 องศาเซลเซียส ชั้นกรองฟิลเตอร์มี 3 ชั้น ชั้นนอกหมายถึงฟิลเตอร์กรองฝุ่นถ้วนทั่ว ชั้นกลางๆเป็นฟิลเตอร์ HEPA H11 กรองฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กได้ 95% ฟิลเตอร์ข้างในสุดเป็นคาร์บอนสนับสนุนกรองกลิ่นอายต่างๆ ฟิลเตอร์มีชันษาการใช้งานราว 4-6 แถง อาจผลิตโพยมันบริสุทธิ์ให้กำเนิดมาได้ถึง 310 ลบ.ม./ขณะ แห่งช่วงเพียงเสี่ยวหมี่ 10 นาที เกี่ยวกับห้อง 21 ตารางเมตร


 • Xiaomi กล้องยาสูบวงจรหยุดไร้สาย อ่อน Home Security Camera 360

  เลนส์ความยาวโฟกัส 2.8 mm เลื่อนดูแนวนอนได้ 360 องศาเซลเซียส ปูมโหรวีดีโอความป่น 720P 15fps กอบด้วย Night Vision Auto อินฟราเรด IR LED 940 nm 10 ดวง ระยะ 9 เมตร เชี่ยวชาญซูมได้เพราะว่าการใช้นิ้วแผ่ขยายบนหน้าจอ 8x มีมอเตอร์การจัดการที่เงียบ ดู VDO เปลี่ยน App ในสมาร์ทโฟนได้โดยพลัน รับการบันทึกเป็นภาพนิ่ง ไม่ใช่หรือการแคปหน้าจอ (สั่งการผ่าน App) เซ็นเซอร์สำรวจจับความกระดุกกระดิก ระยะ 9 เมตร มีไมโครโฟนพร้อมทั้งลำโพงในตัว (ศักยฟัง - พูดท้อถ้อยได้โครงสร้าง Two-Way) กดสลับพูด กล้อง และ ติดต่อ

  ผู้อ่านท่านใดให้ความสนใจรอบรู้เข้ามาเรียนเสี่ยวหมี่เรื่องเบ็ดเตล็ด เช็คราคาและศักยสั่งซื้อของซื้อของขายได้ไม่หยุด 24 ชั่วโมง แค่แค่เค้น

  Tags : เสี่ยวหมี่,เสี่ยวมี่