ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ไร้สายตราที่ใดบริสุทธ์?  (อ่าน 6 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18415
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
พาวเวอร์แบงค์ไร้สายยี่ห้อไหนถูกใจ?

มือถือสำคัญต่อชีวิตินทรีย์คนยุคนี้แค่ไหน พาวเวอร์แบงค์ไม่ใช่หรือที่ชาร์จแบตเตอรี่สำรองก็กลายเป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้เช่นกัน ที่ผ่านมาแบตสำรอง ถ้วนทั่วที่เราคุ้นเคยคือการต่อกับสาย USB พ่วงจากตัวแบตฯ มายังมือถือ แต่ในล่าสุดมีสิ่งที่เรียกว่า พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย หรือว่าแบบ Wireless ให้เราได้ใช้งานกันแล้ว
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย เป็นกระบิลแบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องใช้สาย USB ก็อาจจะชาร์จไฟจาก แบตสำรอง ให้เข้าไปยังมือถือได้ หมดโจทย์เรื่องความเกะกะของสาย ไร้กังวลว่าสายจะพันกัน ไม่ใช่หรือสายชาร์จขาด ดังที่มือถือรุ่นใหม่มีการรองรับตัวชาร์จไร้สายทั้งมวล ส่วนใครเป็นรุ่นเก่ากว่าหน่อยก็อาจใช้การ์ดชาร์จไร้สายซึ่งจะทำให้ชาร์จได้แบบรุ่นใหม่เลย ส่วนระบบงานของ power bank ประเภทนี้จะใช้โครงของการส่งพลังงานผ่านกระแสแม่เหล็กไฟฟ้า เครื่องไม้เครื่องมือต้องมีตัวรับและตัวส่งไฟฟ้าเข้าหากัน ซึ่งเครื่องส่งกับเครื่องรับต้องเป็นระบบเดียวกัน เป็นการใช้เทคโนโลยี QI
การใช้งานพาวเวอร์แบงค์ไร้สายนี้ก็แสนคล่องๆ เพียงแค่นำด้ามที่รองรับระบบดังกล่าววางบนตัว พาวเวอร์แบงค์ที่รับระบบ QI เหมือนกัน เพียงเท่านี้เราก็เก่งเริ่มต้นการชาร์จได้ทันทีไม่มีอะไรยากเลย มาถึงตรงนี้หลายคนคงเริ่มเฉลียวใจแล้วว่าแล้วเราควรลงคะแนน เพาเวอร์แบงค์ยี่ห้อไหนดี เพราะว่าการชาร์จแบบไร้สาย ลองมาดูรุ่นเจ๋งๆ ไปพร้อมด้วยกันดีกว่าครับ
- Yoobao Wireless Power bank W9
ขึ้นต้นด้วยแบรนด์ดังอย่าง Yoobao ที่หากใครกำลังมองหาแบบไร้สายแตะต้องรุ่นนี้เลย มีกำลังไฟ 9,000 mAh จุดแข็งคือมีขนาดบางกะทัดรัด พกพาราบรื่น ชาร์จทันทีเมื่อมีการสัมผัสหรือห่างในระดับ 8 มม. มีตัวไฟ LED หยิบยกความจุของปริมาณแบตฯ น้ำหนักเพียง 148 ก. เท่านั้น
- พาวเวอร์แบงค์ Momax iPower AIR
พาวเวอร์แบงค์ ปริมาตร 10,000 mAh ที่สนองตอบกามารมณ์แบตเตอรี่สำรองไร้สายได้อย่างเยี่ยม ตัวบอดี้ทำจากพลาสติก ABS คุณลักษณะสูง มีอายุการใช้งานยาวนาน ถูกออกแบบให้ดูมีความภูมิฐานทั้งเรื่องผิวสัมผัสที่มีความด้านผสมความเงา ขอบทำจากพลาสติกชุบโครเมียม ดูสวยติดขัดตาสุดๆ รองรับการใช้งานได้หลายรุ่น มีตอนชาร์จถึง 10 มม.
- Hoco Wireless Power bank B32
แม้จะมีความจุ 8,000 mAh แต่ขอบอกว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นยอดการตั้งกฎเกณฑ์สำหรับเพาเวอร์แบงค์ [pr]ไร้สายไม่น้อย ด้วยว่าขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาแค่ 200 กรัม ทำให้พกพาสะดวก มีไฟโชว์สถานะแบตฯ โล่งอกว่าจะใช้งานยากใดๆ ทั้งสิ้น
- b32 wireless power bank overview
ใครศักดิมองหา พาวเวอร์แบงค์ไร้สายดีๆ สักเครื่อง พร้อมทั้งยังไม่รู้ว่าจะซื้อ พาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อไหนดี 3 คราวที่เรานำมาฝากนี้ ก็ลองนำไปวินิจกันดูนะครับ ควรจะตอบโจทย์เรื่องการใช้งานได้ดีทีเดียว

Tags : พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์