ผู้เขียน หัวข้อ: !!ผลดีดีๆที่ไม่ควรมองข้ามของกล่องลูกฟูก สร้างแบรนด์ให้น่าจำ  (อ่าน 15 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19299
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     กระดาษลูกฟูก มีลักษณะเป็นคลื่น นิยมเอามาสร้างรวมทั้งทำเป็นกล่องลูกฟูก ซึ่งมีลักษณะพิเศษ คือมีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากและนำมาทำเป็นกล่องลัง ที่ใช้เพื่อสำหรับการบรรจุ ผลิตภัณฑ์ต่างๆเพื่อขน เว้นแต่กล่องลังยังเป็นที่นิยมในวงการอุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตแล้วก็การขนส่งด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปดูกันว่า ประโยชน์ดีๆของกล่องลูกฟูกที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง
 
     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก กล่องลัง https://www.king-carton.com [pr]

     1.มีความทนทานแข็งแรง
ด้วยเหตุว่ากล่องลูกฟูกมีความคงทนอย่างมาก สำหรับเพื่อการใส่ผลิตภัณฑ์และก็การขนส่งปกป้องแรงกดชน มีแรงต้านทานต่อแรงกดดันต่อการทะลุ รวมทั้งยังสามารถนำมาเรียงต่อกันเป็นหลายชั้น ทำให้ง่ายสำหรับในการจัดวางสินค้าในขณะขนส่ง นอกนั้นยังคุ้มครองผลิตภัณฑ์ไม่ให้เสียหายมีน้ำหนักค่อยสบายสำหรับเพื่อการเปลี่ยนที่

     2.กระดาษลูกฟูกปลอดภัยต่อสภาพแวดล้อม เนื่องจาก กล่องลูกฟูกนั้นสร้างขึ้นจากกระดาษที่นำมารีไซเคิลได้ และในช่วงปัจจุบันนี้มากยิ่งกว่า 75% กล่องลูกฟูกนั้นผลิตมาจากรีไซเคิล ทำให้ราคากล่องไม่สูงออม เงินลงทุนรวมทั้ง มีความแข็งแรงทนทานและก็กล่องลูกฟูกยังสามารถตัดพับงอได้ตามต้องการรวมถึงยังมีไซส์ต่างๆให้เลือก อีกด้วย

      3.เทคโนโลยีในการผลิตกล่องลูกฟูกสามารถพิมพ์ลวดลายได้ตามสิ่งที่ต้องการ


     

เพราะว่าในช่วงปัจจุบันนี้ได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถพิมพ์ลายต่างๆที่คุณลูกค้าอยากได้เพื่อช่วยเหลือภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์แล้วก็ทำให้ลูกค้าเกิดการจดจำว่าแบรนด์สินค้าแบรนด์นี้ใช้กล่องลังแบบไหน สีอะไร ยิ่งทำให้ผู้บริโภคจดจำผลิตภัณฑ์ของคุณได้มากขึ้น ทั้งยังกล่องลูกฟูก [pr]จะแบ่งได้ประเภทตามปริมาณชั้นของกระดาษ

   - Single face หรือที่เรียกกันว่ากระดาษลูกฟูก 2 ชั้น จะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 1 แผ่นรวมทั้งลอนลูกฟูก 1 แผ่นใช้ในการ ป้องกันการเกิดการกระแทกผลิตภัณฑ์
   - Single Wall หรือกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่นประกบกับลอนลูกฟูก 1 แผ่นโดยจะวางลอนลูกฟูกอยู่กึ่งกลาง ซึ่งจะใช้กับ สินค้าที่มีน้ำหนักปานกลางไม่เน้นย้ำความแข็งแรงเท่าไรนัก
   - Double Wall หรือกระดาษลูกฟูก 5 ชั้นซึ่งจะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่นประกบกับลอนลูกฟูก 2 แผ่น ซึ่งนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ที่อยากการปกป้องสูงหรือมีน้ำหนักมากมาย

กรรมวิธีการเลือกกล่องลูกฟูก ดังต่อไปนี้

     1.พิจารณาถึงผลิตภัณฑ์ของคุณว่ามีน้ำหนักมากมายหรือน้อย
ซึ่งหากคุณต้องการพิมพ์ กล่องลังเป็นสัญลักษณ์หรือโลโก้ของแบรนด์คุณ จะต้องคำนึงว่า สินค้า มี น้ำหนักเท่าไหร่ ขนาดของกล่องอยู่ที่เท่าไหร่ ก็เลยจะดีที่สุด ซึ่งอาจจะทำเป็นหลายไซส์ตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงไซส์ใหญ่ก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่มีความต้องการรวมทั้งความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์

     2.การเลือกใช้กระดาษลูกฟูกที่ดกเกินความจำเป็นอาจทำให้เสียเงินเสียทองเกินจำเป็น
ด้วยเหตุดังกล่าวขอแนะนำว่าให้เลือกกล่องลังที่มีความเพียงพอไม่ดกหรือบางจนถึงเกินไปใช้งานเจริญรองรับน้ำหนักได้ดีและก็มีประสิทธิภาพสูง
กล่องลูกฟูกมีกระบวนการสำหรับเพื่อการผลิตอย่างไรบ้าง
ด้วยความที่ในยุคปัจจุบันนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีที่นำสมัยเข้ามาใช้รวมถึงยังมีการนำสินค้าจากอุตสาหกรรมกระดาษ อย่างเช่น กระดาษครั้งฟท์หรือ กระดาษรีไซเคิล มาผลิตเป็นกล่องลูกฟูกซึ่งควรต้องใช้ กรรมวิธี สำหรับเพื่อการผลิตแต่ละขั้นตอนดังต่อไปนี้

     - ขั้นตอนที่ 1 การผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
ซึ่งก่อนที่จะผลิตกล่องนั้นจำเป็นต้องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกก่อนโดยนำกระดาษสำหรับทำผิวกล่องรวมทั้งกระดาษทำลอนมาประกบกันโดยใช้เครื่องจักรสำหรับการทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้เปลี่ยนเป็นกระดาษลูกฟูกโดยใช้กำลังไฟฟ้าเพื่อควบคุมเครื่องจักรรวมทั้งพลังงานความร้อนละอองน้ำที่ใช้มาเป็นลูกลอย เพื่อลดความชื้นในกระดาษทำให้กาวและก็กระดาษแห้งชิดกันดี รวมถึงต้องไม่ให้กระดาษลูกฟูกนั้นมีความกรอบจนกระทั่งเกินไปควรต้องให้กระดาษลูกฟูกแน่นและก็มีความหนาแม้กระนั้นดังนี้ก็ขึ้นกับว่าจะผลิตกระดาษลูกฟูกแบบ กี่ชั้น

     - ขั้นตอนที่ 2 ผลิตกล่องลูกฟูก
สามารถแบ่งได้ตามชนิดของกล่องรวมทั้งจะต้องวางแบบโลโก้ต่างๆบนกล่องโดยนำเครื่องพิมพ์ทำให้แผ่นกระดาษลูกฟูกดูดสีแล้วพิมพ์ออกมาตามที่ตั้งไว้ ซึ่งจะเรียกการพิมพ์ว่าพิมพ์เฟล็กโซกราฟี ซึ่งการพิมพ์จำพวกนี้จะเหมาะสำหรับการพิมพ์กล่องลูกฟูก กล่องลัง กระดาษแข็ง ฉลากป้าย ถุง เป็นต้น

     - ขั้นตอนที่ 3 การขึ้นรูปของกล่องลูกฟูก
ซึ่งภายหลังที่ผลิต กระดาษลูกฟูก ผลิตกล่องลูกฟูกแล้วจำเป็นต้องมาผลิตทำให้แปลงเป็นกล่องอย่างสมบูรณ์แบบโดยจะแบ่งได้ 3 แบบดังต่อไปนี้

oกล่องลูกฟูกแบบลวดเย็บ ซึ่งกล่องอย่างนี้จะเป็นกล่องที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการบรรจุผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักมากเนื่องจากว่ามีรอยต่อที่ยาวการทากาวข้างกล่องจะไม่สะดวกจึงใช้ขั้นตอนการเย็บข้างกล่อง

     

    - กล่องลูกฟูกแบบติดกาว ซึ่งเป็นกล่องที่ผลิตได้เร็วเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วๆไป ตัวอย่างเช่น กล่องพัสดุภัณฑ์กล่องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
   - กล่องลูกฟูกไดคัท ซึ่งเป็นกล่องลูกฟูกลักษณะพิเศษที่ผลิตออกมาให้มีดีไซน์สวยสดงดงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สามารถวางแบบได้อีกทั้งใช้กาวหรือลวดเย็บก็ได้

สำหรับกล่องกระดาษลังนั้น การที่คุณจะเลือกผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ คุณควรต้องเลือกบริษัทที่มี มาตรฐานมีความรู้และมีความเข้าใจความชำนาญ ตั้งแต่การออกแบบ กล่องให้มีความทันสมัยกับสินค้า มีความสวยงามมีขั้นตอนสำหรับการผลิตกล่อง ที่แจ้งชัดตรงตามสิ่งที่จำเป็นของคุณลูกค้า ส่งงานตรงเวลา เร็วไวรวมทั้งผลิตภัณฑ์มีคุณภาพขอชี้แนะให้มาตรงนี้ https://www.king-carton.com [pr] เว็บแห่งนี้มี กล่องลัง กล่องลูกฟูกที่ผลิตขึ้น เพื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่จดจำมีความงามรวมถึงพวกเรายังผลิต กล่องลูกฟูก ให้กับแบรนด์ชั้นนำ มาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว ก็เลยทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้าสูงที่สุด

     

Source: บทความ กล่องลูกฟูก https://www.king-carton.com [pr]

Tags : กล่องลัง,กล่องลัง,กล่องลูกฟูก