ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเจ๋งรูปแบบที่วางโทรศัพท์มือถือ DIY ทำเองได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18076
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ยุคที่วิทยาการดิจิทัลกำลังได้เข้ามามีบทบาท ชีวิตทุกวันของคนในปัจจุบัน เป็นเหตุให้การไล่ตามข่าวสารและการทำธุรกรรมนานา ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างหนัก จนโทรศัพท์เคลื่อนที่กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าเงินยังไม่เดือดดาลเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
ยังไงก็ดีปมปัญหาจุกจิกกวนของคนที่ติดมือถือคงหลบหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่ทราบว่าไปลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวคราวและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของใช้เหลือใช้ใกล้ตัว ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มเติมความสะดวกในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและปกป้องสิ่งแวดล้อมเช่นกัน
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เท่านี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือเครื่องมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นทรงที่ต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในยุค 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี ตอนนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาปรับเปลี่ยนทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดคิวท์แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในสำนักงานที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือ [pr]ได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่ๆ
จากตัวอย่างทั้งหลายนี้คือตัวอย่างที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้จากบริภัณฑ์เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยเพิ่มขึ้นความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และคุ้มกันสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.articlepower.info/index.php?topic=951.new [pr]

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ