ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเลิศIdea เจ๋งๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก  (อ่าน 18 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16980
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ช่วงเวลาที่วิทยาการดิจิทัลกำลังเข้ามามีอิทธิพลใน ชีวิตประจำวันของคนในสมัยนี้ ทำให้การตามข้อมูลข่าวสารและการดำเนินการธุรกรรมต่างๆ ผ่านมือถือได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างหนัก จนโทรศัพท์เคลื่อนที่กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่พลุ่งพล่านเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
อย่างไรก็ดีปัญหาจุกจิกรบกวนของคนที่ติดโทรศัพท์เคลื่อนที่คงหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้ทำได้ติดตามข่าวคราวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดระยะ วันนี้เราจึงมีแนวคิดการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากสิ่งเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะสนับสนุนเสริมความสะดวกในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและพิทักษ์สภาพแวดล้อมด้วย
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงเท่านี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยแล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งแนวคิดสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นทรงที่ต้องการ เท่านี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี ขณะนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในออฟฟิศที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมารังสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ตามจากนี้คุณต้องเปลี่ยนทัศนคติ ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้รูปทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างเป็นแน่
จากไอเดียทั้งหมดนี้คือแนวคิดที่วางโทรศัพท์มือถือ [pr]สุดหรูหราจากสิ่งของเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นแต่จะช่วยเติมความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และคุ้มกันสิ่งแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

ที่มา : http://www.bookmarkingmagnet.info/index.php?topic=28808.new [pr]

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ