ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันใดโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ซัมซุง ลุขายดี  (อ่าน 18 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17049
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุไรโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ซัมซุง บรรลุขายดี

>> ประวัติเรื่องราวโทรศัพท์ซัมซุง

สมาร์ทโฟนสาวแรกที่ได้ใช้ชื่อชาติกำเนิด Galaxy ถูกยกขึ้นตัวครั้งแรกในปี 2009 กับถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกข้าวของค่ายที่รันบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 1.5 ซึ่งภายหลังทาง โทรศัพท์ซัมซุง ยังคงงอกงามสมาร์ทโฟนสิ่งของตัวเองอย่างไม่ขาดล่าด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy รุ่นเอี่ยมอย่าง Samsung Galaxy S ซึ่งในช่วงนั้นครรลอง Samsung ได้ประดิษฐานการตลาดให้สมาร์ทโฟนในตระกูลนี้เป็นรุ่นเรือธงของใช้ค่าย พร้อมกับเป็นการรุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างเต็มตัวข้าวของทาง โทรศัพท์ซัมซุง เพราะ โดยตัวอักษร "S" ที่ถูกนำมาใช้เรียกชื่อรุ่นข้าวของเครื่องใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มาจากคำในภาษาอังกฤษว่า "Success" ที่ตีความเป็นภาษาไทยว่า "ความบรรลุผล"

พอ 2-3 ศักราชก่อนผมจำได้เลยถ้อยคำที่ โทรศัพท์ซัมซุง เพิ่มพูนออกสมาร์ทโฟนใหม่ คำอธิบายนั้นยังไม่มี เเอนดรอย หรือ ไอโฟนออกใหม่ๆ หลักใหญ่นั้นดิฉันบอก โทรศัพท์ซัมซุง โทรศัพท์มือถือ samsung [pr] คุณค่าคงเท่า ไอโมบาย จัดว่าภาษาชาวที่อาศัยคือกระจอกนั้นเอง เเต่ไม่น่าเชื่อครับเปลี่ยนมา 3 ปี กรณีนี้ มือถือ samsung ทำได้หายใจลดก้านคอ iphone ได้ เเละเปลี่ยนแปลงเป็นบริษัทที่คนมองว่ามือถือคุณลักษณะเที่ยบ ip ได้เลย

นักพิเคราะห์คาดการณ์กันว่า ซัมซุงเป็นได้ขายสมาร์ทโฟนในช่วงเดือนที่ 4-มิถุนายน 2555 ที่ข้ามมาได้ถึง 50.5 ล้านเครื่อง ไม่เบากว่าแอปเปิลที่ขายไอโฟนได้ 26 ล้านเครื่องราว 1 เท่าตัว โทรศัพท์ซัมซุง คำถามที่หลายคนข้องใจคืออะไรที่เป็นเหตุให้ซัมซุงซึ่งเป็นตราเอเชียผมดำเป็นได้ เอาชนะผู้ผลิตจากฝั่งตะวันตกทั้งโนเกียและแอปเปิลไปได้ เรื่องนี้ที่อยู่อาศัย พินิจพิเคราะห์ 10 เหตุปัจจัยที่ช่วยให้ซัมซุงทำได้ขายสมาร์ทโฟนพร้อมกับแท็บเล็ตได้ดีเแข็งแรง้ำเทท่า โทรศัพท์ซัมซุง ไเลวร้าย่างน่าหลงใหล

ก่อนไปเกาะติด 10 เหตุผลที่เป็นเหตุให้ โทรศัพท์มือถือซัมซุง เป็นได้ขายสมาร์ทโฟนได้ถึง 380 เครื่องต่อminute คุณควรรู้ว่าซัมซุงนั้นขึ้นแท่นบริษัทไอทีที่ทำรายได้สูงหนักหนา (ในกลุ่มผู้ผลิตทีวีด้วย) โดยรายงานผลกอปรการไตรมาสล่าสุดโทรศัพท์ซัมซุง  (เมษายน-มิถุนายน 2555) ว่าอาจทำกำไรจากการกระทำการ 6.72 ล้านล้านวอน ไม่ใช่หรือโดยประมาณ 1.8 แสนล้านบาท เพิ่มพูน 79% เมื่อเทียบกับเวลาเดียวกับปีที่สร้างผ่านมา คิดเป็นสัดส่วนเติบโต 15% จากสถิติชั้นเลิศที่ซัมซุงเคยทำได้ 5.85 ล้านล้านวอนในไตรมาสแรก โทรศัพท์ซัมซุง ของใช้ปีนี้

โทรศัพท์ซัมซุงกำหนดว่าเงินได้รวมสิ่งบริษัทคือ 47.6 ล้านล้านวอน เพิ่มขึ้น 21% จากไตรมาสเดียวกันในปีก่อน โดยยอมรับว่าทำรายได้จากธุรกิจวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ท่วมท้นมาก (รูปทรง 63% ข้าวของเครื่องใช้รายได้ทั้งหมด) โทรศัพท์ซัมซุง เฉพาะไม่เวิกเผยตัวเลขผลรวมโทรศัพท์ที่ขายได้เช่นใดก็ตาม ธุรกิจทีวีจอแบนสิ่งของซัมซุงกลับคงเดิมเพราะภาวะค่าแอลซีดีตรึงตัวในตลาด โดยนักวิเคราะห์เชื่อว่าเป็นผลกระทบจากภาวการณ์เศรษฐกิจตกต่ำในยุโรปโทรศัพท์ซัมซุง เช่นเดียวกัน ตลาดเมมโมรี่ชิปในขณะนี้ก็อยู่ในช่วงมูลค่าตกต่ำ ซึ่งไม่เพียงซัมซุง ขนาดนั้นผู้ผลิตอย่างไฮนิกซ์ (Hynix) กับโตชิบา (Toshiba) แหวกแนวก็ประสบกับภาวะเดียวกัน

>> โทรศัพท์ซัมซุงยุคใหม่ควรจะจอใหญ่ขนาดมากน้อยแค่ไหนดี

เพราะว่าเกณฑ์สรรพสิ่งโทรศัพท์วันนี้กำลังเขยิบไปกับขนาดข้าวของจอแสดงผลที่ใหญ่โทรศัพท์ซัมซุงบานตะไทขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมสิ่งผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ก็เลยมีการสำรวจกันมาว่าจอความจุไหนที่ผู้บริโภคประสงค์ มีสถิติที่น่าสนใจ คือ มีการสอบถามไปยังกลุ่มต้นแบบในเพียงนั้นละประเทศว่า โทรศัพท์สัดส่วนจอมากน้อยแค่ไหนที่เหมาะในการใช้ ถ้ามองค่าเฉลี่ยข้าวของเครื่องใช้หลายๆประเทศ ก็จะเเก่าแก่้ำหนักไปที่ความจุมือถือ 5.5 นิ้ว ว่าคือโทรศัพท์ซัมซุงขนาดที่กำลังเข้ารูปเพื่อที่จะการใช้งานจริง หรือไม่ก็ใหญ่กะทัดรัดนั่นเอง

ก็ไม่สัมผัสมองไกลครับอย่างในตลาดโทรทัศน์เอง เราก็เพ่งว่าโทรทัศน์ที่จอเล็กกว่า 32 นิ้วเกือบจะจะปราศจากที่ยืนในท้องตลาด เพราะฉะนี้โทรศัพท์ซัมซุง ในตลาดโทรศัพท์ก็เป็นไปในทิศทางสไตล์เดียวกัน ไม่ว่าจะเกี่ยวกับการบันเทิง อาชีวะ หรือการหยุดพักยังไงก็ขอจอใหญ่เร็วมาก้ก่อน

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง,โทรศัพท์ samsung,samsung